Từ khi xuất hiện tại Việt Nam vào năm 2009, Facebook đã và đang trở thành một trong những công cụ để quảng bá vô cùng hiệu quả cho các doanh nghiệp.

Theo thống kê, Việt Nam có đến 58 triệu tài khoản facebook đang hoạt động và xếp thứ 7 trong số các quốc gia sử dụng mạng xã hội này. Ai cũng biết đó là một nguồn khách hàng vô cùng dồi dào để các doanh nghiệp có thể tiếp cận, tuy nhiên không phải doanh nghiệp, cá nhân nào kinh doanh cũng có thể tận dụng được tính năng quảng cáo của facebook một cách hiệu quả nhất. Các vấn đề mà người dùng quảng cáo facebook đang gặp phải nhiều nhất là:

– Tự chạy quảng cáo bằng tài khoản cá nhân hoặc tài khoản doanh nghiệp nhưng hiệu quả không như mong muốn, chi phí mất nhiều nhưng doanh số mang lại không cao.

– Không biết sản phẩm hoặc dịch vụ mình đang kinh doanh cần phải tối ưu những gì về nội dung quảng cáo, khách hàng mục tiêu, hình ảnh quảng cáo, tối ưu fanpage và cách dẫn đến website bán hàng.Chính vì thế khi quảng cáo không hiệu quả, bạn không biết cần phải khắc phục từ đâu và khắc phục như thế nào.

 – Là doanh nghiệp nhà nước, tư nhân và nhận thức được sự quan trọng của việc chạy quảng cáo trên facebook để tiếp cận khách hàng nhưng lại không chuyên sâu. Chính vì thế, điều bạn cần là một chuyên gia marketing có nhiều kinh nghiệm để tư vấn về các chiến lược quảng cáo.Thậm chí, bạn đã mất tiền để thuê các dịch vụ chạy quảng cáo facebook nhưng các đơn vị đó làm việc một cách rập khuôn và không cho bạn biết phương hướng cũng như chiến lược của họ.

Nếu bạn cảm thấy mình đang mắc phải một trong các vấn đề trên, hãy liên hệ AVATO – dịch vụ Marketingđa phương tiện.

Vì sao bạn nên lựa chọn AVATO để thực hiện quảng cáo facebook?

Ngay từ khi thành lập, AVATO đã nhanh chóng lấy được sự tin tưởng và yêu thích của khách hàng bởi sự chuyên nghiệp và tận tâm. Các lí do vì sao bạn nên lựa chọn AVATO để thực hiện quảng cáo facebook:

  • Các chuyên gia của AVATO là những người có kinh nghiệm và tay nghề cao, không chỉ có kinh nghiệm về quảng cáo facebook mà còn có thể hỗ trợ khách hàng trên các phương tiện truyền thông khác.
  • Là đối tác của hàng loạt thương hiệu lớn với sự đa dạng lĩnh vực: thời trang, ẩm thực, giáo dục, thẩm mĩ viện,…
  • Chi phí luôn ở mức cạnh tranh, giúp cho khách hàng đạt hiệu quả quảng cáo cao nhất với mức chi phí bỏ ra thấp nhất.

Ngay cả khi bạn là một người chưa biết gì về quảng cáo, hay đã có những kiến thức nhất định về facebook ads, AVATO vẫn sẽ tư vấn tường tận và tìm ra phương hướng tốt nhất trước khi tiến hành chạy quảng cáo.

Để quảng cáo facebook được hiệu quả cần phải có những yếu tố cơ bản sau:

  • Nội dung và chủ đề được xây dựng trên fanpage là một trong những yếu tố vô cùng lớn tác động đến sự thành công của việc chạy quảng cáo. Bên cạnh đó, lượt like của fanpage cũng có sự quan trọng không kém. Chính vì thế, nếu bạn thu hút fanpage của mình bằng cách mua bán và trao đổi like ảo, like kém chất lượng, việc quảng cáo facebook gần như sẽ thất bại.
  • Nội dung để chạy quảng cáo là điều quan trọng nhất khi chạy quảng cáo bởi nó sẽ tiếp cận trực tiếp với các khách hàng tiềm năng. Mỗi sản phẩm, dịch vụ lại có một nhóm đối tượng tiềm năng khác nhau nên việc xây dựng nội dung quảng cáo phù hợp với nhóm đối tượng này là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể thiết kế hình ảnh, nội dung phù hợp và hấp dẫn.
  • Việc quảng cáo sẽ có hiệu quả hơn khi tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu. Nếu nhắm mục tiêu sai, việc quảng cáo sẽ vẫn diễn ra nhưng sẽ tiếp cận sai khách hàng, tiếp cận tới những khách hàng không có nhu cầu sử dụng dịch vụ và sản phẩm mà bạn đang kinh doanh. Khi đó, chi phí bạn bỏ ra sẽ vẫn lớn nhưng hiệu quả mang lại không cao.
  • Tính toán chi phí quảng cáo thích hợp. Công việc tối ưu chi phí sẽ giúp khoản ngân sách chạy quảng cáo được bỏ ra một cách thấp nhất có thể mà vẫn tiếp cận và thu hút được sự tương tác của khách hàng.

Bên cạnh những yếu tố trên, cón rất nhiều yếu tố khác quyết định sự thành công của quảng cáo như lượt like, bình luận, chia sẻ.Để giải quyết các vấn đề trên, AVATO luôn hỗ trợ khách hàng thực hiện các tính năng phổ biến trên facebook.

Tăng bình luận, like cho các bài viết facebook

Như đã nói, số lượng like và bình luận, chia sẻ tác động không nhỏ đến sự thành bại của quảng cáo. Một fanpage có độ tương tác lớn sẽ thu hút khách hàng và tạo sự tin cậy đối với họ, đồng thời tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn. Bên cạnh việc tăng like và bình luận cho bài viết, AVATO còn có dịch vụ tăng like và subscribe fanpage với lượng like thật, là đối tượng người dùng facbook thật, không sử dụng tool để tăng like ảo.

Tăng lượt người xem livestream

Tính năng livestream là một tính năng vô cùng hiệu quả trong việc tiếp cận các khách hàng mục tiêu. Khi lượt người xem livestream được tăng lên đồng nghĩa với việc khách hàng có thể tiếp cận được dịch vụ và sản phẩm của bạn gần hơn bao giờ hết.

Đẩy bài viết nổi

Bài viết nổi là những bài viết chứa nội dung quảng cáo với mục đích tiếp cận khách hàng. Việc đẩy các bài viết nổi sẽ giúp cho khách hàng luôn tiếp cận đầu tiên với những gì bạn muốn họ hướng đến trên fanpage của mình.

Bên cạnh việc chạy quảng cáo, AVATO còn giúp bạn xây dựng nội dung , hình ảnh thích hợp đồng thời giúp bạn đo đường hiệu quả quảng cáo.