08:00 AM - 06:00 PM

QUẢNG CÁO FACEBOOK

Đưa sản phẩm cũng như thương hiệu của bạn tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng trên Facebook trong thời gian nhanh nhất với chi phí tiết kiệm, giúp đẩy nhanh doanh số, phổ biến thương hiệu và hỗ trợ tốt cho các kênh marketing khác.

fb-ads-icon

TẠI SAO BẠN NÊN QUẢNG CÁO TRÊN FACEBOOK?

Bạn có biết rằng đến tháng 3 năm 2018 vừa rồi, cả nước có hơn 58 triệu người sử dụng Facebook? Và con số này vẫn đang tiếp tục tăng nhanh theo thời gian!

Trải qua nhiều năm hoạt động, giờ đây Facebook không chỉ là một mạng xã hội, nơi để mọi người chia sẻ những câu chuyện, cảm nghĩ hay chat chit với nhau mà quy mô của Facebook đã vượt xa khỏi suy nghĩ của nhiều người. Facebook đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người, nó cũng trở thành một thị trường kinh doanh đầy tiềm năng, là một môi trường marketing hoàn hảo cho bạn. Facebook đã và đang ảnh hưởng tới đời sống, ảnh hưởng tới sự phát triển kinh tế của nhiều cá nhân, doanh nghiệp hay thậm chí là cả quốc gia.

Đứng trước thời điểm này, nếu bạn không sử dụng Facebook và áp dụng nó vào công việc của mình thì thật là một thiếu xót tai hại. Hiện nay, Facebook đã hỗ trợ người dùng rất nhiều trong các hoạt động mua bán và marketing. Trong đó, quảng cáo Facebook (hay Facebook ADS) là hình thức marketing được nhiều người sử dụng nhất. Bởi nó giúp sản phẩm cũng như thương hiệu của bạn nhanh chóng tiếp cận được hàng triệu khách hàng tiềm năng với sự chính xác cao, chất lượng, đơn giản và rất thông minh.

Nếu bạn đang vật lộn với việc làm thế nào để đẩy nhanh sản phẩm, thương hiệu của mình đến với nhiều người thì hãy sử dụng dịch vụ Quảng cáo Facebook tại AVATO nhé!

QUẢNG CÁO FACEBOOK NGAY !!!

AVATO tự tin mang đến cho bạn hàng trăm chiến dịch quảng cáo Facebook hiệu quả, tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng với chi phí thấp nhất theo quy trình:

NGHIÊN CỨU

Với mỗi sản phẩm hoặc dịch vụ, chúng tôi đều nghiên cứu kỹ lưỡng với các số liệu thực tế từ đó đưa ra lộ trình chiến dịch rõ ràng và đánh giá hiệu quả của từng chiến dịch sau đó.

TƯ VẤN

Sau khi nghiên cứu, chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng về các chiến dịch chuẩn bị chạy, cách xây dựng nội dung hợp lý để chạy quảng cáo đạt hiệu quả cao nhất.

THEO DÕI

Luôn theo dõi để xử lý mọi vấn đề và đưa ra các điều chỉnh hợp lý cho từng chiến dịch, từ đó giúp các chiến dịch đều đạt hiệu quả cao mà tiết kiệm chi phí.

BÁO CÁO

Chúng tôi sẽ báo cáo kết quả và chi phí hàng tháng một cách rõ ràng, minh bạch và đưa ra những lời khuyên hợp lý để mức chi phí tiết kiệm nhất mà đem lại hiệu quả cao.

ĐẶT QUẢNG CÁO FACEBOOK

Hãy cho chúng tôi biết về sản phẩm mà bạn muốn quảng cáo trên Facebook hoặc chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay sau ít phút!    PHẢN HỒI

    FACE-AD BLOG

    Tổng hợp tài liệu và kinh nghiệm chạy quảng cáo Facebook, tin tức Facebook ADS, hướng dẫn chạy quảng cáo Facebook giá rẻ và hiệu quả.