QUẢNG CÁO FACEBOOK

Đưa sản phẩm cũng như thương hiệu của bạn tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng trên Facebook trong thời gian nhanh nhất với chi phí tiết kiệm, giúp đẩy nhanh doanh số, phổ biến thương hiệu và hỗ trợ tốt cho các kênh marketing khác.

Tư vấn miễn phí

TẠI SAO BẠN NÊN QUẢNG CÁO TRÊN FACEBOOK?

Bạn có biết rằng đến tháng 3 năm 2018 vừa rồi, cả nước có hơn 58 triệu người sử dụng Facebook? Và con số này vẫn đang tiếp tục tăng nhanh theo thời gian!

Trải qua nhiều năm hoạt động, giờ đây Facebook không chỉ là một mạng xã hội, nơi để mọi người chia sẻ những câu chuyện, cảm nghĩ hay chat chit với nhau mà quy mô của Facebook đã vượt xa khỏi suy nghĩ của nhiều người. Facebook đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người, nó cũng trở thành một thị trường kinh doanh đầy tiềm năng, là một môi trường marketing hoàn hảo cho bạn. Facebook đã và đang ảnh hưởng tới đời sống, ảnh hưởng tới sự phát triển kinh tế của nhiều cá nhân, doanh nghiệp hay thậm chí là cả quốc gia.

Đứng trước thời điểm này, nếu bạn không sử dụng Facebook và áp dụng nó vào công việc của mình thì thật là một thiếu xót tai hại. Hiện nay, Facebook đã hỗ trợ người dùng rất nhiều trong các hoạt động mua bán và marketing. Trong đó, quảng cáo Facebook (hay Facebook ADS) là hình thức marketing được nhiều người sử dụng nhất. Bởi nó giúp sản phẩm cũng như thương hiệu của bạn nhanh chóng tiếp cận được hàng triệu khách hàng tiềm năng với sự chính xác cao, chất lượng, đơn giản và rất thông minh.

Nếu bạn đang vật lộn với việc làm thế nào để đẩy nhanh sản phẩm, thương hiệu của mình đến với nhiều người thì hãy sử dụng dịch vụ Quảng cáo Facebook tại AVATO nhé!

AVATO tự tin mang đến cho bạn hàng trăm chiến dịch quảng cáo Facebook hiệu quả, tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng với chi phí thấp nhất theo quy trình:

ĐẶT QUẢNG CÁO FACEBOOK

Hãy cho chúng tôi biết về sản phẩm mà bạn muốn quảng cáo trên Facebook hoặc chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay sau ít phút!
  Phản hồi

  Anh Bình Pro

  Làm gì cũng cần phải có quảng cáo, thế nên tôi lựa chọn AVATO cho sự phát triển website lẫn quảng cáo đẩy thương hiệu…

  Anh Thành

  Mình dạy piano nên linh hoạt có hệ thống website ổn định và phát triển nhanh để theo xu hướng của công nghệ 4.0

  Anh Công

  Khi sử dụng dịch vụ tại đây tôi luôn được hỗ trợ nhiệt tình. Tôi rất vui vì mình đã lựa chọn đến với AVATO.

  Chị Vân Anh

  Tôi sử dụng dịch vụ tại AVATO đã 2 năm nay và tôi vẫn hoàn toàn hài lòng với những gì AVATO đem lại. Thật tuyệt vời!