08:00 AM - 06:00 PM

QUẢNG CÁO

GOOGLE ADWORDS

Đưa sản phẩm và thương hiệu của bạn lên TOP 1 Google ngay lập tức và khách hàng sẽ nhìn thấy những thứ bạn cung cấp đúng thời điểm họ phát sinh nhu cầu tìm kiếm.

AdwordsImage

Hơn 80% người dùng internet trên thế giới sử dụng Google là công cụ tìm kiếm hàng ngày và tại Việt Nam con số này là hơn 90%!

Vậy điều đó có nghĩa gì?

Đó chính là..! Còn nơi nào tuyệt vời hơn Google để bạn quảng bá sản phẩm cũng như thương hiệu của mình đến với hàng triệu người nhanh hơn nữa?

BẠN CÓ BIẾT?

Khách hàng tìm kiếm sản phẩm trên Google: 90%
Khách hàng click quảng cáo trên Google Adwords: 80%
Khách hàng mua sản phẩm được quảng cáo Google Adwords: 84%
Khách hàng ghi nhớ thương hiệu và sản phẩm trên Google Adwords: 89%

Những số liệu trên được chúng tôi thống kê chính xác sau các nghiên cứu về hoạt động tìm kiếm và mua bán trên Google Adwords với các website. Cũng dễ hiểu, vì hiện nay Google là công cụ tìm kiếm số 1 trên thế giới và Google Adwords đủ thông minh để phân phối quảng cáo sản phẩm đến đúng người đang có nhu cầu tìm kiếm. Vì vậy tỉ lệ chuyển đổi mua bán qua Google Adwords luôn cao hơn so với các kênh quảng cáo khác và được rất nhiều cá nhân hay doanh nghiệp sử dụng.

TẠI SAO BẠN NÊN QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS?

Bất kể bạn muốn tăng lượng khách hàng truy cập vào website, tăng doanh số trực tuyến, nhận thêm những cuộc gọi hay làm cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn, Google Adwords đều có thể giúp bạn.

Mọi người tìm thấy sản phẩm và thương hiệu của bạn trên Google đúng vào thời điểm họ đang cần tìm kiếm những gì bạn cung cấp.

Nhắm mục tiêu quảng cáo của bạn cho khách hàng ở một số quốc gia, khu vực hay thành phố nhất định, hoặc quảng cáo trong khoảng cách từ doanh nghiệp hay cửa hàng của bạn.

Nếu bạn còn chưa tin Google Adwords sẽ đem lại những đột phá cho sự nghiệp của bạn thì hãy đặt quảng cáo Google Adwords tại AVATO ngay hôm nay.

Chúng tôi đã sẵn sàng giúp bạn!

ĐẶT QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS

ĐẶT QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS

Hãy cho chúng tôi biết về sản phẩm bạn muốn quảng cáo Google Adwords hoặc chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay sau ít phút!

    PHẢN HỒI

    GOOGLE-AD BLOG

    Tổng hợp tài liệu và kinh nghiệm chạy quảng cáo Google Adwords, cập nhật tin tức về Google ADS, hướng dẫn chạy Google Adwords hiệu quả và tiết kiệm chi phí.