Trả lời tin nhắn tự động trên Zalo đơn giản nhưng không phải ai cũng biết

AVATO
14/09/23
0

AVATO trên Google News

 Tin nhắn tự động trả lời là một trong những đặc quyền mà người sở hữu tài khoản Zalo Business có thể sở hữu và sử dụng. Nó giúp bạn trả lời các tin nhắn từ người khác tự động qua các tin nhắn mà bạn đã tạo sẵn từ trước. Hôm nay hãy cùng mình xem ngay cách dùng tin nhắn tự động trả lời trên Zalo bằng điện thoại để bạn có thể sử  dụng nó dễ hơn nha.

Lưu ý: Như mình đã nói bên trên thì đây là một tính năng đặc quyền của những người dùng có sở hữu cho mình tài khoản Zalo Business. Nhưng bạn đừng nghĩ Zalo Business khó đăng ký cũng như sẽ tốn phí, ấn ngay vào đây bạn sẽ biết được các đăng ký Zalo Business miễn phí nè.

Cách dùng tin nhắn tự động trả lời trên Zalo

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy truy cập ngay vào cài đặt tài khoản của mình bằng cách ấn vào biểu tượng cá nhân ở góc dưới bên trái màn hình. Ngay sau đó, chú ý và tìm đến mục Công cụ kinh doanh để tiếp tục bạn nhé

Bước 2: Tại đây sẽ có một vài tính năng giúp hỗ trợ cho việc kinh doanh của bạn tốt hơn như Hồ sơ kinh doanh, danh mục sản phẩm, Tin nhắn nhanh hay Trả lời tự động. Hãy chọn vào Trả lời tự động để tiếp tục nhé. Mặc định sẽ có 2 tin nhắn trả lời tự động, nếu cần thêm mẫu tin nhắn khác thì bạn hãy chọn vào dấu + ở góc trên bên phải màn hình.

Bước 3: Điền nội dung của tin nhắn tự động trả lời, đối tượng trả lời tin nhắn cũng như là thời gian trả lời tin nhắn qua các mục bên dưới rồi ấn vào Lưu ở góc trên bên trái màn hình để lưu nó lại. Cuối cùng bật công tắc ở phía sau tin nhắn bạn cần sử dụng là xong.

Chúc các bạn thực hiện thành công khắc phục được lỗi trên. Hãy nói cho mình biết những thắc mắc cũng như khó khăn trong quá trình sử dụng của bạn bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Bài viết liên quan

Cần xóa cache hình ảnh và mô tả khi share link trên Zalo 2024

Nội dung chính Tin nhắn tự động trả lời là một trong những đặc quyền mà...

2 Các bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

AVATO